CNTT - Viễn thông

Bí kíp lướt net nhàn tênh khi đi nước ngoài

Được đưa vào cung cấp thử nghiệm từ tháng 6/2016, dịch vụ Data Roaming 4G của Viettel đã đem đến những trải nghiệm thú vị và trở thành “trợ thủ đắc lực” cho khách hàng khi đi công tác, du lịch ở nước ngoài.

Bí kíp lướt net nhàn tênh khi đi nước ngoài
Từ cuối năm 2015, các nhà mạng Việt Nam nhanh chóng triển khai cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G đến người dùng. Không chỉ là nhà mạng tiên phong thử nghiệm 4G tại Vũng Tàu, Viettel còn có một bước đi xa hơn là cung cấp dịch vụ Data Roaming 4G cho khách hàng khi đi ra nước ngoài.
Anh Phạm Phúc Nguyễn (34 tuổi – Hà Nội) sau khi trải nghiệm dịch vụ Data Roaming 4G của Viettel tại Canada cho biết: “Trước đây, khi đi công tác tại nước ngoài, tôi vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ Roaming 3G của Viettel để phục vụ công việc, sau đó khi Viettel áp dụng thử nghiệm dịch vụ Roaming 4G tôi lập tức liên hệ với Viettel để đăng ký sử dụng. Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm nhưng tôi nhận thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, tốc độ nhanh nhờ đó mà công việc chạy tốt hơn”.
Chỉ bằng việc đổi SIM 4G và sử dụng dòng máy Smartphone hoặc máy tính bảng có hỗ trợ trước khi đi Roaming, các khách hàng đã đăng ký dịch vụ Roaming có thể trải nghiệm công nghệ 4G tại các quốc gia mà Viettel cung cấp dịch vụ.
Đặc biệt, để giúp khách hàng kiểm soát được tiêu dùng của mình khi đi chuyển vùng, Viettel cung cấp tính năng quản lý hạn mức sử dụng giúp hạn chế tối đa việc phát sinh cước ngoài ý muốn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của ứng dụng Chuyển vùng quốc tế Viettel Roaming (www.roaming.vn/app) giúp khách hàng cập nhật cước phí phát sinh và quản lý tiêu dùng tiện lợi.
Bên cạnh đó, Viettel cũng cung cấp các tiện ích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lưu trú tại nước ngoài như Roaming Callback giúp khách hàng giữ liên lạc với người thân tại Việt Nam với giá cước rẻ hơn tới 60% và đầu số Tổng đài bảo hộ công dân ở nước ngoài để kết nối ngay khi gặp vấn đề khẩn cấp: +84.4.62.844.844.
Theo kế hoạch, Viettel sẽ tiếp tục mở rộng triển khai dịch vụ Data Roaming 4G tới nhiều đích có nhu cầu dịch vụ Roaming lớn trên thế giới. Đặc biệt trong Quý 3 2016, Viettel sẽ cho ra mắt chính sách ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên sử dụng DATA khi đi Roaming được trải nghiệm công nghệ 4G.

Nguồn: Chinhphu.vn

About Blog Tuổi Trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.